Sở Tư pháp tỉnh Lạng Sơn: sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam

Trong những ngày tháng 8 lịch sử, cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc; cùng với đó, công chức, viên chức, người lao động Ngành Tư pháp nói chung, Ngành Tư pháp tỉnh Lạng Sơn nói riêng sôi nổi tổ chức các hoạt động hướng tới Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945-28/8/2019).

Sáng ngày 25/8/2019, Sở Tư pháp tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức giao lưu thi đấu môn bóng chuyền hơi giữa 03 đội thi, các vận động viên đều là công chức, viên chức, người lao động của Sở. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, sau thời gian thi đấu hăng say, nhiệt tình, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả, cổ động viên các trận đấu gay cấn, hấp dẫn, những đường bóng chuyền đẹp.