Bộ Tư pháp tổ chức Hội thảo tham vấn ý kiến đối với dự thảo bộ tài liệu hướng dẫn áp dụng bộ công cụ Balitoolkit trong việc giải quyết yêu cầu về đăng ký hộ tịch cho nhóm dân cư yếu thế tại Việt Nam

Ngày 23/12/2022, Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực – Bộ Tư pháp tổ chức Hội thảo tham vấn ý kiến về khả năng áp dụng Bộ công cụ BaliToolkit trong việc giải quyết yêu cầu đăng ký hộ tịch cho nhóm dân cư yếu thế tại Việt Nam trực tiếp tại điểm cầu Hải phòng, chủ trì là đồng chí Lâm Ngọc HiểnPhó Cục trưởng Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực – Bộ Tư pháp. Tham dự Hội thảo có các đồng chí là Lãnh đạo Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình, Hải Phòng, Bắc Giang...và đại diện một số Sở Tư pháp, phòng tư pháp các quận, huyện của các tỉnh Lạng Sơn, Ninh Bình, Hà Nam, Hải Phòng...