Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp

Chiều ngày 25/6/2021 tại Sở Tư pháp, UBND tỉnh tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp.

Dự hội nghị có các đồng chí: Đoàn Thị Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. Cùng dự có đại diện Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh, Văn Phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh, các Ban thuộc HĐND tỉnh; Trưởng, phó các phòng, đơn vị sự nghiệp, các đoàn thể trực thuộc Sở Tư pháp.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1238/QĐ-UBND ngày 24/6/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Lạng Sơn đối với ông Hoàng Văn Hoàn, Phó Trưởng Ban Dân tộc, HĐND tỉnh đến nhận công tác tại Sở Tư pháp và giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp từ ngày 28/6/2021, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Dương Xuân Huyên thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Hoàn đã được lãnh đạo tỉnh tín nhiệm, phân công đảm nhiệm cương vị mới, đồng thời đề nghị đồng chí Hoàng Văn Hoàn tiếp tục phát huy năng lực công tác cùng với tập thể Ban giám đốc và cán bộ viên chức hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được phân công. Tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực bản thân. Tập thể Sở Tư pháp tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết cùng với Ban giám đốc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, quan tâm giúp đỡ đồng chí Hoàng Văn Hoàn trên cương vị mới.

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh khẳng định: trong quá trình công tác tại HĐND tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Hoàn có nhiều ưu điểm, cố gắng nỗ lực trong chuyên môn và đủ khả năng đảm nhận nhiệm vụ trên cương vị mới. Đề nghị khi được kiện toàn thêm đội ngũ lãnh đạo, Sở Tư pháp cần tiếp tục nâng cao chất lượng tham mưu cho UBND và HĐND tỉnh trong nhiệm vụ được giao. Cá nhân đồng chí Hoàn tiếp tục nỗ lực, cùng với tập thể Sở Tư pháp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí tân Phó Giám đốc Sở Tư pháp hứa phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong tập thể Sở Tư pháp, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được giao./.

Triệu Tố Uyên – Văn phòng Sở Tư pháp

Một số hình ảnh Hội nghị

IMG_9623_0.JPG

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao quyết định