Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

SỞ TƯ PHÁP TỈNH LẠNG SƠN THAM DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA – KHEN THƯỞNG KHU VỰC THI ĐUA KHỐI CƠ QUAN TƯ PHÁP CÁC TỈNH MIỀN NÚI BIÊN GIỚI PHÍA BẮC

Ngày 27, 28/11/2022, Sở Tư pháp tỉnh Lạng Sơn đã tham gia các hoạt động và Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khu vực thi đua Khối cơ quan tư pháp các tỉnh miền núi biên giới phía Bắc năm 2022, ký giao ước thi đua năm 2023 tại tỉnh Sơn La. Tham gia các hoạt động và dự Hội nghị có đ/c Hoàng Văn Hoàn - Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Lạng Sơn, Trưởng Đoàn công tác Sở Tư pháp tỉnh Lạng Sơn.

Dự hội nghị có Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La Lê Hồng Minh; đại diện lãnh đạo Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự (THADS) 7 tỉnh khu vực miền núi biên giới phía Bắc.

Hien1.jpg

Ảnh:  Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022

và ký giao ước thi đua năm 2023

Khu vực thi đua Khối các quan tư pháp các tỉnh miền núi biên giới phía Bắc gồm 14 đơn vị thành viên (7 Sở Tư pháp, 7 Cục THADS). Năm 2022, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Tư pháp, UBND các tỉnh, phong trào thi đua của các đơn vị trong Khu vực đã được triển khai đồng bộ, toàn diện, kịp thời, đi vào chiều sâu với mục tiêu, giải pháp trọng tâm, thiết thực, bám sát nhiệm vụ chính trị của ngành và địa phương giao. Các phong trào thi đua được triển khai trong năm đã có tác động tích cực đến chất lượng, kết quả công tác tư pháp, THADS trong khu vực.

Hien2.jpg

Ảnh: Các đại biểu bỏ phiếu suy tôn tặng Danh hiệu Cờ thi đua Bộ Tư pháp.

Hien3.jpg

Ảnh: Các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2022

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc đề nghị, thời gian tới thủ trưởng các đơn vị trong khu vực tiếp tục quan tâm chỉ đạo triển khai thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau: Tiếp tục nâng cao nhận thức đúng về vị trí, vai trò của công tác thi đua khen thưởng trong động viên, huy động nguồn lực, tạo khí thế làm việc hiệu quả, phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành các nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất; nâng cao trách nhiệm của cấp ủy, thủ trưởng các đơn vị, các đoàn thể quần chúng trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức các phong trào thi đua, bảo đảm thực chất, thúc đẩy thực hiện các nhiệm vụ công tác. Thứ trưởng tin tưởng rằng, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên, sâu sát của Tỉnh ủy, HĐND, UBND các tỉnh trong khu vực, với tinh thần chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu của các cơ quan, đơn vị và cán bộ, công chức, viên chức. Năm 2023, công tác tư pháp, THADS của các tỉnh trong Khu vực các tỉnh miền núi biên giới phía Bắc sẽ tiếp tục đạt nhiều kết quả thiết thực, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương cũng như chương trình công tác của ngành Tư pháp.

Cũng cùng ngày, trong chuỗi các hoạt động chào mừng Hội nghị, Sở Tư pháp đã nhiệt tình tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ chào mừng Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khu vực thi đua Khối cơ quan tư pháp các tỉnh miền núi biên giới phía Bắc năm 2022. Tham gia Giải bóng chuyền hơi do Khu vực thi đua tổ chức, Đoàn vận động viên Sở Tư pháp tỉnh Lạng Sơn đã thi đấu với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi và xuất sắc chiến thắng, đạt Giải Nhất nội dung thể thao thi đấu bóng chuyền hơi của Khu vực thi đua.

Hien4.jpg

Ảnh: Đoàn vận động viên Sở Tư pháp tỉnh Lạng Sơn đạt Giải Nhất nội dung

thi đấu bóng chuyền hơi tại tại Giải thể thao của Khu vực thi đua

 

Thu Hiền