HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH VỀ VIỆC BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC SỞ TƯ PHÁP TỈNH LẠNG SƠN

Sáng ngày 11/3/2024, UBND tỉnh tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về bổ nhiệm Giám đốc Sở Tư pháp. Dự hội nghị có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ; lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Sở Tư pháp. Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 469/QĐ-UBND ngày 08/3/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn về bổ nhiệm đồng chí Sái Văn Đông, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy giữ chức vụ Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Lạng Sơn, kể từ ngày 11/3/2024, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Sở Tư pháp

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị trong thời gian tới đồng chí Sái Văn Đông tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tích cực nghiên cứu, học hỏi để nhanh chóng tiếp cận công việc. Đồng thời, cùng tập thể lãnh đạo Sở, công chức đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí nhấn mạnh Sở Tư pháp cần quan tâm thực hiện tốt 3 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 đã được tỉnh phê duyệt; tăng cường công tác thanh, kiểm tra, hướng dẫn các chương trình, kế hoạch, đề án của ngành đề ra, phụ trách; quan tâm công tác xây dựng, thẩm tra và theo dõi thi hành pháp luật; nâng cao nhận thức kỹ năng cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật; đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực tư pháp; tăng cường quản lý nhà nước với lĩnh vực bổ trợ tư pháp.

Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy (trái) và Lãnh đạo Sở Tư pháp (phải) tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Giám đốc Sở Tư pháp

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Sái Văn Đông, tân Giám đốc Sở Tư pháp cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Lãnh đạo tỉnh. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo tỉnh và tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị. Đồng thời, thể hiện quyết tâm, phát huy tối đa trí tuệ, kinh nghiệm công tác, luôn cố gắng, nỗ lực, chủ động nghiên cứu, học tập, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao hiệu quả, chất lượng các lĩnh vực của công tác tư pháp trên địa bàn tỉnh./.

Văn phòng Sở Tư pháp