Hưởng ứng Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet về "Dân vận khéo" tỉnh Lạng Sơn năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 100-KH/BTCCT, ngày 15/01/2024 của Ban Tổ chức cuộc thi cấp tỉnh tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet về “Dân vận khéo” tỉnh Lạng Sơn năm 2024. Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền, lan tỏa sâu rộng cuộc thi đến đông đảo cán bộ, đảng viên và Nhân dân, Ban Tổ chức cuộc thi trân trọng đề nghị các cơ quan, đơn vị phối hợp thực hiện tốt một số nội dung như sau:

1. Tiếp tục tăng cường tuyên truyền, phổ biến về Thể lệ cuộc thi, Đề cương cuộc thi, tài liệu tham khảo, Infographic của cuộc thi đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên và các tầng lớp Nhân dân. Đăng tải, lan tỏa Infographic giới thiệu về cuộc thi trên website, Fanpages của cơ quan, đơn vị và các nhóm Zalo, mạng xã hội…(có Infographic gắn kèm).

2. Đề nghị Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh phối hợp xây dựng trailer giới thiệu về cuộc thi và phát trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh để tuyên truyền rộng rãi trước và trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi (thời lượng trailer và thời gian, số lượt phát trong tuần do Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh bố trí phù hợp).

Trân trọng đề nghị !