Nữ công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024

Áo dài Việt Nam là trang phục truyền thống và là biểu tượng về nét đẹp văn hóa đặc sắc của dân tộc. Trong tà áo dài, hình ảnh của những người phụ nữ đẹp hơn, tự nhiên, mềm mại và thanh thoát hơn. “Tuần lễ áo dài Việt Nam” được các nữ công chức, viên chức và người lao động hưởng ứng sôi nổi, nhiệt tình. Trong những năm qua, Công đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức may áo dài để nữ công chức, viên chức và người lao động mặc thường xuyên trong các các hoạt động của cơ quan. Việc mặc áo dài không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ và tà áo dài Việt Nam mà hoạt động này còn nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng, khơi dậy trách nhiệm giữ gìn và phát huy nét đẹp di sản văn hóa Việt Nam.

Nhằm tôn vinh, phát huy giá trị truyền thống của Áo dài, thiết thực kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 08/3/2024, Thực hiện Công văn số 88/CĐVC ngày 22/02 năm 2024 của Công đoàn Viên chức tỉnh về việc hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024. Công đoàn Sở Tư pháp đã phát động nữ công chức, viên chức và người lao động cơ quan hưởng ứng Tuần lễ Áo dài Việt, chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam.

Một số hình ảnh hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”:

Hoàng Tô Minh Huyền, Văn phòng Sở