UBND Thành phố Lạng Sơn phối hợp tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, hội viên Hội nông dân phường, xã

Chiều ngày 02/4/2024, UBND thành phố phối hợp với Hội nông dân thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, hội viên hội nông dân tại phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn. Tham dự hội nghị với hơn 90 đại biểu là các thành viên Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật”, cán bộ Hội nông dân, Hội viên hội nông dân trên địa bàn Phường.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu tham dự hội nghị đã được nghe báo cáo viên pháp luật thành phố Lạng Sơn triển khai về Luật Hòa giải ở cơ sở và các văn bản hướng dẫn thi hành, kỹ năng và nghiệp vụ hòa giải, công tác quản lý nhà nước về hòa giải ở cơ sở; Tuyên truyền về Luật Phòng chống bạo lực gia đình….

Ảnh: Đồng chí Hồ Thị Tố Uyên – Trưởng phòng Tư pháp thành phố -

Phó Chủ tịch HĐPHPBGD thành phố báo cáo viên tại Hội nghị

Ảnh: Các đại biểu tham dự hội nghị lắng nghe và nghiên cứu tài liệu

Trong tháng 4 năm 2024, UBND thành phố Lạng Sơn tiếp tục phối hợp với Hội nông dân thành phố Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, hội viên hội nông dân một số xã, phường trên địa bàn nhằm trang bị thêm cho cán bộ, tuyên truyền viên của Hội Nông dân các phường xã thông tin, quy định pháp luật mới để thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước../.

Lương Thùy Dung

Phòng Tư pháp thành phố