Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Giám đốc Sở Tư pháp giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy

Sáng 11/3/2024, Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Ban Nội chính Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức các hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy. Tại Ban Nội chính Tỉnh ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố Quyết định số 1623-QĐ/TU, ngày 8/3/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Giám đốc Sở Tư pháp giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, tân Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị đồng chí phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy (trái) và Lãnh đạo,

công chức, viên chức Sở Tư pháp (phải) tặng hoa chúc mừng tân

Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng thời, thể hiện quyết tâm, phát huy tối đa trí tuệ, kinh nghiệm công tác, cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp trên giao.

Văn phòng Sở Tư pháp