Chi đoàn Sở Nội vụ thực hiện chương trình tình nguyện tháng Thanh niên năm 2020 - Hành trình "Tháng Ba biên giới" năm 2020 tại xã Thượng Cường, huyện Chi Lăng

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/CĐTN ngày 03/3/2020 của Ban Chấp hành chi đoàn Sở Nội vụ tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2020 và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020). Trong đó, với nội dung tổ chức các hoạt động hỗ trợ xây dựng các sân chơi, tạo môi trường cho thanh thiếu nhi rèn luyện sức khỏe, vui chơi an toàn, lành mạnh.

Sáng ngày 15/3/2020, chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn phối hợp với đoàn xã Thượng Cường, huyện Chi Lăng tổ chức chương trình Tháng Thanh niên - Hành trình "Tháng Ba biên giới" năm 2020 tại xã Thượng Cường với các hoạt động như: Khánh thành 02 sân chơi, bãi tập cho thanh thiếu nhi; lợp mái che, xây lò đốt rác tại điểm trường Mầm non Khòn Sâu; xây tường bao tại điểm trường THCS Tồng Nọt; tặng hơn 100 cuốn sách, truyện tranh cho học sinh. Hoạt động đã thu hút được đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia.

Thông qua chương trình, Chi đoàn thanh niên Sở Nội vụ mong muốn có thể tạp thêm sân chơi cho các em, đồng thời với phương châm: trao một cuốn sách - tặng một tương lai, giúp mọi người có cơi hội tiếp cận gần hơn với nguồn tri thức vô tận.

Một vài hình ảnh của chương trình:

Nguyễn Hải Hoàng
  Phòng Tổ chức, biên chế và tổ chức phi chính phủ