Hội nghị công bố Quyết định của Giám đốc Sở Tư pháp về việc bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo cấp phòng thuộc Sở Tư pháp tỉnh Lạng Sơn

Chiều 07/6/2024, Sở Tư pháp   đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng, Sở Tư pháp. Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Quang Hưng, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở; cùng toàn thể công chức, viên chức biệt phái, người lao động làm việc tại văn phòng Sở.

Tại Hội nghị, Chánh Văn phòng Sở đã công bố Quyết định số 75/QĐ-STP ngày 28/6/2024 của Giám đốc Sở Tư pháp về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng, Sở Tư pháp đối với đồng chí Nông Thị Thu Hiền kể từ ngày 01/7/2024; thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đồng chí Vũ Quang Hưng, Phó Giám đốc Sở TP theo uỷ quyền Giám đốc Sở trao quyết định, tặng hoa chúc mừng Đ/c Nông Thị Thu Hiền và phát biểu giao nhiệm vụ, ghi nhận những kết quả mà đồng chí Nông Thị Thu Hiền đã đạt được trong thời gian công tác. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, cương vị Phó Chánh Văn phòng Đ/c Hiền phải tiếp tục trau dồi, nghiên cứu sâu chuyên môn; cố gắng, nỗ lực tạo sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể Văn phòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đ/c Nông Thị Thu Hiền, Phó Chánh Văn phòng Sở cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo Sở. Đồng thời tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ không ngừng học hỏi; phát huy tinh thần đoàn kết, góp phần cùng với tập thể Văn phòng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Hoàng Tô Minh Huyền - Chuyên viên Văn phòng Sở