Đoàn đại biểu của tỉnh thăm hỏi, chúc mừng chức sắc, chức việc Phật giáo nhân dịp Lễ Phật đản năm 2021

Sáng ngày 15/5/2021, đồng chí Nguyễn Khắc Phương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn cùng đại diện một số cơ quan: Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã đến thăm hỏi, chúc mừng chức sắc, chức việc Phật giáo tỉnh Lạng Sơn nhân dịp Lễ Phật đản năm 2021 tại Chùa Thành, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Description: C:\Users\TINHTU\Desktop\H2.jpg

Đoàn thăm hỏi tặng hoa chúc mừng chức sắc, chức việc Phật giáo

Lễ Phật đản năm 2021 diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp và ngay sau ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Khắc Phương, trưởng đoàn thăm hỏi đã kịp thời thông tin, tuyên truyền một số nội dung cơ bản về công tác bầu cử và vận động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Description: C:\Users\TINHTU\Desktop\H1.jpg

Đồng chí Nguyễn Khắc Phương, trưởng đoàn thăm hỏi thông tin, tuyên truyền công tác bầu cử và vận động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho chức sắc, chức việc Phật giáo

Hoạt động thăm hỏi, chúc mừng nhằm động viên chức sắc, chức việc Phật giáo thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời thông qua chức sắc, chức việc vận động tín đồ thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, sinh hoạt tôn giáo theo quy định của pháp luật, sống "tốt đời, đẹp đạo", tham gia cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Đoàn thăm hỏi chức sắc, chức việc Phật giáo nhân dịp Lễ Phật đản đã kết hợp thông tin, tuyên truyền công tác bầu cử đại biểu Quốc khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và vận động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 góp phần vào công tác chuẩn bị và tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026./.

Lăng Văn Thiết

PHÒNG TÍN NGƯỠNG VÀ TÔN GIÁO