Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc luân chuyển bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Ngày 20 tháng 5 năm 2019 tại Sở Nội vụ, UBND tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc luân chuyển và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn. Dự và trao quyết định có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Giám đốc Sở Nội vụ; lãnh đạo Sở Nội vụ; lãnh đạo UBND huyện Bắc Sơn, lãnh đạo các phòng đơn vị thuộc và trực thuộc Sở Nội vụ.

Đại biểu tham dự hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc luân chuyển, bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Luân, Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Sơn đến nhận nhiệm vụ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn kể từ ngày 20/5/2019.

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Hoàng Thị Luân

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Đây là một bước phát triển mới trong quá trình công tác của đồng chí Hoàng Thị Luân. Với tính chất, môi trường làm việc, công việc mới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng đồng chí tân Phó Giám đốc Sở Nội vụ sớm tiếp cận công việc, nhanh chóng cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Sở Nội vụ nghiên cứu các nghị quyết, quy định, văn bản của Trung ương, của tỉnh làm tốt công tác tham mưu cho UBND tỉnh. Đồng thời, nhấn mạnh Sở Nội vụ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ, nâng cao chất lượng tham mưu cho UBND tỉnh thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính, công chức, viên chức, thi đua khen thưởng, sáp nhập thôn, khối phố, sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã …

Đồng chí Hoàng Thị Luân, tân Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Thị Luân cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Đồng thời, hứa sẽ cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị phát huy truyền thống của ngành, không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Nông Đức Hoàn
Văn phòng Sở Nội vụ