Sở Tư pháp tổ chức công bố Quyết định của Giám đốc Sở Tư pháp về việc bổ nhiệm chức vụ Lãnh đạo cấp phòng thuộc Sở Tư pháp tỉnh Lạng Sơn

Chiều ngày 31/7/2024, Sở Tư pháp tỉnh Lạng Sơn tổ chức công bố Quyết định của Giám đốc Sở Tư pháp về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Lãnh đạo cấp phòng thuộc Sở Tư pháp. Tham dự Hội nghị công bố có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Sở Tư pháp; Trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở; công chức, người lao động tại 02 đơn vị Văn phòng Sở, Phòng Xây dựng và Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật.

Tại Hội nghị công bố  Bà Nông Thị Thu Hiền, Phó Chánh Văn phòng Sở đã công bố Quyết định của Sở Tư pháp:

- Điều động và bổ nhiệm Ông Nguyễn Minh Chí, Trưởng phòng Xây dựng và Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật, Sở Tư pháp giữ chức vụ Chánh Văn phòng, Sở Tư pháp kể từ ngày 01/08/2024; thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

- Điều động và bổ nhiệm Bà Lưu Thị Thu Hương, Chánh Văn phòng, Sở Tư pháp giữ chức vụ Trưởng phòng Xây dựng và Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật kể từ ngày 01/8/2024 năm 2024; thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động và bổ nhiệm Ông Sái Văn Đông, Giám đốc Sở Tư ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của các đồng chí được bổ nhiệm trong suốt quá trình công tác. Đề nghị các đồng chí được phân công nhận công tác mới cần phải cố gắng học hỏi, nỗ lực phấn đấu, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nhanh chóng nắm bắt tình hình liên quan đến lĩnh vực công tác để cùng tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà lãnh đạo Sở giao.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Nguyễn Minh Chí, Chánh Văn phòng Sở thay mặt các đồng chí được điều động và bổ nhiệm cảm ơn lãnh đạo Sở đã tin tưởng, giao nhiệm vụ mới, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí trong Ban lãnh đạo Sở, đồng chí hứa sẽ quyết tâm nỗ lực hết mình, với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hoàng Tô Minh Huyền, chuyên viên Văn phòng Sở

Một số hình ảnh Lãnh đạo Sở Tư pháp tặng hoa chúc mừng các đồng chí điều động và bổ nhiệm: