Cụm thi đua Sở Nội vụ 7 tỉnh miền núi biên giới phía Bắc tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Sáng ngày 24/12/2023, tại Sở Nội vụ tỉnh Lai Châu, Cụm thi đua Sở Nội vụ 7 tỉnh miền nùi biên giới phía Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Đăng Minh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua, khen thưởng, Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ; lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và lãnh đạo, công chức Sở Nội vụ các tỉnh trong Cụm thi đua gồm: Lai Châu, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Lào Cai, Sơn La và Lạng Sơn.

(Quang cảnh Hội nghị)

Đến dự Hội nghị tổng kết Cụm thi đua, Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Đoàn công tác do đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn và công chức Văn phòng, các phòng chuyên môn thuộc Sở Nội vụ.

Tại Hội nghị Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn đã có ý kiến tham luận với chủ đề “Đẩy mạnh chuyển đổi số trong ngành Nội vụ tỉnh Lạng Sơn”. Tham luận đã nêu bật thành tựu kết quả về công tác chuyển đổi số của Lạng Sơn trong những qua, như: (1) việc thực hiện ứng dụng Hệ thống đánh giá, xếp loại chỉ số cải cách hành chinh và đánh giá thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn; (2) việc ứng dụng Hệ thống phần mềm thu thập, quản lý và khai thác dữ liệu lưu trữ điện tử (Phần mềm số hóa tài liệu lưu trữ lịch sử); (3) việc ứng dụng Phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức; (4) việc thực hiện công bố tài liệu lưu trữ trên không gian mạng.

(Đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tham luận tại Hội nghị)

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Đăng Minh - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng, Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Cụm thi đua Sở Nội vụ 7 tỉnh miền núi biên giới phía Bắc đã đạt được năm 2023. Để thực hiện tốt hơn nữa công tác thi đua, khen thưởng năm 2024, đồng chí đề nghị, thủ trưởng các đơn vị trong Cụm thi đua Sở Nội vụ 7 tỉnh cần quan tâm hơn nữa đến công tác thi đua, khen thưởng; tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động các văn bản về công tác thi đua khen thưởng; tổ chức các phong trào thi đua của đơn vị để đạt hiệu quả cao; coi trọng việc tuyên truyền, nhân rộng các điển hình tiên tiến......

(Đồng chí Vũ Đăng Minh - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng, Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ, phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị).

Nguồn: Cổng thông tin điện tử tỉnh Lai Châu.

Kết thúc Hội nghị, các đơn vị đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2024, công bố và trao Cờ thi đua của Bộ Nội vụ cho Sở Nội vụ tỉnh Lào Cai, tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nội vụ cho 02 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2023.

(Các đơn vị trong Cụm ký kết giao ước thi đua năm 2024).

Vy Thị Hoàng Linh

VĂN PHÒNG SỞ